Lợi ích của Sơn Epoxy

Posted on Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Lợi ích của Sơn Epoxy:  Tìm kiếm thêm một chút sáng bóng khi nói đến sàn nhà của bạn? Sơn Epoxy là sự lựa chọn tuyệt vời để phủ sàn nhà để xe, tầng hầm và sân trong. Sơn epoxy sử dụng hỗn hợp hóa học của hai thành phần lỏng, nhựa epoxy và chất làm cứng, để tạo ra một lớp hoàn thiện bền, kháng dung môi có thể được thi công cho sàn, mặt bàn và sàn. Nhiều loại epoxy được chú ý về độ bền và có thể được sử dụng để trám trét sàn bê tông, thép và các vật liệu công nghiệp khác.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn epoxy và sơn sàn epoxy là thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau. Nếu bạn định mua sơn epoxy để sử dụng làm lớp phủ sàn tại một cửa hàng sửa chữa nhà, bạn có thể thấy cả hai thuật ngữ được sử dụng trên lon hoặc hộp. (Một thuật ngữ khác mà bạn có thể thấy là keo epoxy.)

Các công ty sơn cũng có thể bán sơn epoxy độc quyền của họ. Về mặt kỹ thuật, sơn epoxy không phải là một loại sơn, mặc dù có thể sử dụng tên gọi. Sơn epoxy thẳng sẽ chứa cả sơn acrylic và epoxy trong hỗn hợp, đôi khi được gọi là epoxy 1 phần. Công thức acrylic có thể cho phép tùy chỉnh màu sắc và loại sơn epoxy này khô như sơn thông thường. Thành phần epoxy được cho là do sơn có khả năng chống lại các vết bẩn hóa học trên sàn như xăng hoặc dầu, vì vậy nó thường được sử dụng trên sàn nhà để xe và phòng làm việc.

Sơn Epoxy được sử dụng để làm gì?

sơn epoxy có rất nhiều ứng dụng thực tế. Nhờ độ sáng bóng cao và độ bền tuyệt vời, nó thường được sử dụng trong…

Nhà để xe và Phòng làm việc

Nhà để xe và nhà xưởng là môi trường lý tưởng để sơn epoxy. Lớp sơn thông thường có thể bị mòn dễ dàng và nhanh chóng do áp lực và sự căng thẳng của xe ô tô chạy ra vào và bước chân liên tục. Epoxy có thể chịu được nhiều lạm dụng. Nếu bạn làm đổ dầu hoặc làm rơi cờ lê, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm hỏng lớp sơn.

Phòng tắm và Phòng xông hơi khô

Bất kỳ loại sơn nào được sử dụng trong phòng tắm hoặc phòng xông hơi khô sẽ phải chịu được nước, độ ẩm và trong trường hợp phòng xông hơi khô là một lượng nhiệt cực lớn. Sơn thông thường đơn giản không phải là thách thức. Mặt khác, sơn Epoxy chắc chắn là như vậy. Nếu bạn không muốn thường xuyên chạm vào lớp sơn bong tróc, bong tróc thì epoxy là một lựa chọn sáng suốt.

Phòng Hồ bơi

Giống như phòng tắm, các phòng có bể bơi trong nhà phải chịu một lượng ẩm cao. Nếu bạn không muốn độ ẩm đó làm hỏng lớp sơn của mình thì sơn epoxy là một lựa chọn chắc chắn.

Toa nha thương mại

Nhìn chung, các tòa nhà thương mại chịu sự hao mòn nhiều hơn so với các công trình nhà ở. Với rất nhiều người đến và đi, sơn latex hoặc acrylic có thể nhanh chóng bị nứt dưới áp lực. Sơn Epoxy sẽ gây ra một cuộc chiến lớn hơn nhiều trước khi nó không thể chống lại sự hư hại.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : sơn epoxy giá rẻ chuyên nghiệp tại việt nam 

Tại sao lớp phủ Epoxy được sử dụng

Sơn epoxy sử dụng hỗn hợp hai thành phần riêng biệt để phủ lên sàn nhà của bạn. Các bộ dụng cụ mua tại cửa hàng phần cứng hoặc đồ gia dụng sẽ được bạn trộn một phần nhựa epoxy với chất làm cứng polyamine. Không giống như sơn epoxy, hỗn hợp này sẽ đóng rắn thay vì khô. Sàn bê tông sẽ được hưởng lợi từ quá trình đóng rắn cứng này vì quá trình này làm kín lớp bê tông xốp. Nhựa thông tạo độ sáng bóng cho sàn, và lớp phủ sàn epoxy bảo vệ sàn khỏi các vết bẩn, tràn và trầy xước.

Sơn Epoxy và Công dụng của lớp phủ Epoxy

Sẵn sàng làm mới tầng chưa? Công thức sơn Epoxy cho sàn nhà để xe có nhiều màu sắc khác nhau để thêm một chút cá tính cho một nhà để xe tiêu chuẩn. Từ màu xanh kim loại đến màu kem tươi, sạch đến tông màu xám trung tính, sơn epoxy lên sàn của bạn không chỉ có thể làm sáng không gian mà còn bảo vệ nó khỏi vết lốp, vết dầu, vết tràn, vết xước, bong tróc và vết nứt.

Tổng kết

Tóm lại ý nghĩa bài viết trên là sơn epoxy không mang lại độ bền tốt hơn sơn thông thường - đúng như vậy, nhưng sơn epoxy lại ở một giải đấu hoàn toàn khác. Như với mọi thứ khác, giá cả cũng có trong phương trình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét