thủ thuật để cắt tỉa cây của bạn

Posted on Thứ Ba, 24 tháng 5, 2022

 thủ thuật để cắt tỉa cây của bạn : Cắt tỉa cây giúp cây sống lâu hơn, giúp chúng cao hơn và góp phần tạo nên tán đô thị của Render. Với suy nghĩ này, Văn phòng Cảnh sát thành phố của Denver sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để cắt tỉa. Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn không thể cắt tỉa cây từ mặt đất một cách an toàn, tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia chăm sóc cây được cấp phép vì họ sử dụng thiết bị chuyên dụng và có kiến ​​thức lĩnh vực cần thiết. Tại sao bạn nên cắt tỉa cây của bạn?

  • Cắt tỉa giúp đảm bảo rằng cây của bạn phát triển một hình thức / cấu trúc mạnh mẽ và ngăn ngừa gãy đổ trong tương lai. 
  • Làm mỏng cây của bạn làm cho ngọn (ngọn) khỏe mạnh hơn bằng cách cho phép nhiều không khí và ánh sáng mặt trời đi qua nó. 
  • Cắt tỉa, giống như tưới nước, giúp cây của bạn kéo dài tuổi thọ; thế hệ tương lai sẽ có thể thưởng thức nó.

Chúng tôi xin giới thiệu vè dịch vụ :Chăm sóc cây xanh hcm hiện đại nhất và chất lượng 

  • Loại bỏ phần gỗ chết trên cây của bạn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng.
  • Nếu sơ ý cắt tỉa, cây có thể dễ bị gãy đổ, gây nguy hiểm cho cây.

Bạn nên cắt tỉa những gì từ cây của bạn? 

  • Thực hiện theo “3 D” của việc cắt tỉa: chỉ loại bỏ những phần gỗ đã chết, bị hư hại và bị bệnh, đặc biệt là nếu cây chưa vững chắc. Bạn cũng có thể cắt tỉa những cành ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của cây. 
  • Hãy cân nhắc về những gì bạn cắt tỉa từ một cái cây. 
  • Điều quan trọng là phải cắt tỉa xung quanh các biển báo dừng và đảm bảo vỉa hè thông thoáng để ngăn ngừa tai nạn xảy ra trên hoặc gần tài sản của bạn. Biển báo dừng phải được nhìn thấy rõ ràng và vỉa hè không có vật cản. Yêu cầu giải phóng mặt bằng ở Denver là 8 'trên vỉa hè và 13,5' trên đường và hẻm.

Khi nào bạn nên cắt tỉa cây?

Mặc dù bạn có thể cắt tỉa cây quanh năm, nhưng thời điểm lý tưởng nhất để cắt tỉa là vào cuối mùa ngủ hoặc đầu mùa xuân, trước khi lá hình thành. Đây thường là thời điểm tốt để loại bỏ những cành thừa hoặc không mong muốn vì cây không dồn sức để tạo tán lá.

 Tham khảo về trang chủ :https://locnguyenxanh.com uy tín nhất cả nước 

Báo giá cắt tỉa cây 

Nếu bạn đang cắt tỉa thứ gì đó trên cây mà bạn không thể chạm tới từ mặt đất, bạn nên thuê một chuyên gia chăm sóc cây vì họ sử dụng thiết bị chuyên dụng như xe nâng / xe tải trên không và họ có kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết về lĩnh vực này. .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét