Tìm hiểu về cách sửa máy lạnh tại Bình Dương có mặt nhanh chóng

Posted on Thứ Hai, 16 tháng 5, 2022

 Tìm hiểu về cách sửa máy lạnh tại Bình Dương có mặt nhanh chóng :Cuộc sống ngày càng hiện tại, các thiết bị điện ngày càng trở nên quan trọng hơn. Đặc biệt là máy giặt, bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh, điều hòa,… Đồ gia dụng ngày càng gần gũi và thông minh hơn. Tuy nhiên, những thiết bị này phải kết nối nguồn điện liên tục nên thường xuyên xảy ra lỗi. Nếu tình trạng này kéo dài thì việc sửa chữa sẽ tốn nhiều chi phí. Hơn nữa còn làm gián đoạn sinh hoạt gia đình. Nhận biết được nhu cầu đó, dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương cung cấp dịch vụ sửa chữa đúng hẹn 24/24 quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí.

sửa máy lạnh tại Bình Dương hỗ trợ tận nhà chỉ sau 15-20 phút gọi 

Luôn cam kết về :

  •    Chế độ bảo hành nhanh chóng – dài hạn ít nhất từ 3-6 tháng tùy hạng mục thay thế

  •    Gọi là có mặt bất cứ khi nào bạn cần kể cả nửa đêm

  •    Đội ngũ kĩ thuật hùng hậu luôn đảm bảo sự yên tâm về tay nghề đến quý khách

  •    Đào tạo và chọn lọc thợ kĩ càng – chăm chỉ nhiệt tình và hiểu tâm lý khách hàng

Nếu bạn đang gặp sự cố với các thiết bị gia dụng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Chúng tôi xin về trang chủ :  Điện lạnh Tiến Long uy tín nhất việt nam 

Các câu hỏi thường gặp:

1. Tại sao máy lạnh thường xuyên chảy nước?

- Lỗi lắp đặt sai kỹ thuật 

- Ống thoát nước bị rò rỉ hoặc bị vỡ

- Không vệ sinh máy lạnh định kỳ khiến bụi bẩn, vật thể lạ hoặc côn trùng chui vào làm tắc ống thoát nước

- Quạt dàn lạnh bị hỏng, không quay hoặc quay chậm khiến máy lạnh bị đóng tuyết.

- Máy lạnh thiếu gas, hết gas

2. Giá sửa chữa máy lạnh như thế nào?

Điện lạnh Sapa nhận sửa máy lạnh tại Bình Dương chỉ từ 100.000 VNĐ. Ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố như: hãng máy lạnh, vị trí dàn nóng - dàn lạnh, thời gian - địa điểm sửa chữa và vật tư máy lạnh tùy thuộc vào thị trường (vật tư chính hãng, chất lượng tốt).

Quy sửa máy lạnh tại Bình Dương công nghiệp

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các quy trình được vạch ra rõ ràng. Đối với sửa máy lạnh công nghiệp chúng tôi có quy trình cụ thể như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng qua các kênh liên lạc nhận viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lấy các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, tình trang máy lạnh.

Bước 2: Có mặt kiểm tra tình trạng và đưa ra giải pháp

Sau khi được khách hàng đồng chứ chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi và kiểm tra tình trạng các màu lạnh sau đó đưa ra các phương án giải quyết chi tiết các linh kiện sẽ phải thay thế và các linh kiện có thẻ khắc phục.

Tham khảo về :  Dịch vụ sửa chữa điện lạnh chất lượng nhất việt nam 

Bước 3: Báo giá và ký hợp động.

Sau khi nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng các tình trạng và tìm ra nguyên nhân chúng tôi sẽ dựa trên bảng đánh giá và các linh kiện cần thay thế tính ra giá cả mà khách hàng phải tri trả sau đó báo giá cho khách. Nếu không có bất kỳ thắc mắc nào chúng ta sẽ ký hợp đồng, với các điều khoản sao cho có lợi cho cả hai bên.

Tổng kết

Với những chia sẻ ở trên khi chọn đơn vị sửa máy lạnh tại Bình Dương khách hàng sẽ có được dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương không chỉ chất lượng, giá tốt mà còn rất tận tâm. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì thế, mỗi một khách hàng chọn trải nghiệm dịch vụ đều có được sự yên tâm, hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét