Tìm hiểu về sản phẩm tô vít kilews tốt nhất

Posted on Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2022

Tìm hiểu về sản phẩm tô vít kilews tốt nhất  :Hiện nay thì việc vặn ốc vít đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những loại tô vít điện trên thị trường , những chiếc tô vít điện giúp cho việc tháo hay lắp ghép các dụng cụ được cố định bằng ốc trở nên nhanh chóng hơn. Hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về tô vít Kilews và phân loại tô vít Kilews để có thể đưa ra đánh giá tốt nhất về tô vít Kilews.Phân loại tô vít kilews

Để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường thì có rất nhiều dòng tô vít điện Kilews đã và đang lưu hành trên thị trường hiện nay. Để có thể lựa chọn được loại tô vít điện phù hợp với nhu cầu của bản thân thì hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu một số loại tô vít điện Kilews phổ biến trên thị trường hiện nay.

tô vít kilews không chổi than

Dòng máy vặn vít  này hiện nay là dòng cao cấp nhất của hãng Kilews có mặt trên thị trường, thông thường các loại máy vặn vít Kilews đều là những dòng máy vặn vít tự động sử dụng động cơ không dùng chổi than. Loại động cơ này là xu thế cho các dòng tô vít điện trong tương lai, bởi vì không sử dụng chổi than nên khi hoạt động sẽ không tạo ra tia lửa điện và bụi than. Từ đó, động cơ sẽ hoạt động được lâu mà không bị nóng máy hay quá nhiệt, giúp tăng tuổi thọ và tính ổn định của dòng máy vặn vít Kilews lên gấp rất nhiều lần. Tô vít điện Kilews thường được sử dụng để lắp ráp các sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

tô vít kilews có chổi than

Dòng tô vít điện này đang được sử dụng đa số trên các dòng máy vặn vít Kilews hiện nay, các dòng máy này vẫn sử dụng động cơ có chổi than. Ưu điểm của loại động cơ này là dễ chế tạo và giá thành rẻ hơn các loại động cơ không có chổi than. Khi sử dụng loại máy vặn vít này sẽ tạo ra các tia lửa nhỏ do chổi than cọ vào cổ góp dẫn đến động cơ nhanh bị nóng và sẽ tạo ra các muội than. Vì vậy, trong quá trình sử dụng người vận hành cần phải định kỳ bảo dưỡng và thay thế chổi than để máy hoạt động được ổn định hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : tô vít kilews uy tín chuyên nghiệp hiện nay 

tô vít kilews dùng điện AC

Dòng tô vít Kilews này sẽ hoạt động khi sử dụng nguồn điện trực tiếp AC là  220V hoặc 110V. Tuy nhiên, loại tô vít điện dùng điện trực tiếp 220V được sử dụng rộng rãi hơn loại 110V. Loại máy dùng nguồn điện AC này rất tiện lợi vì không phải mang theo cục đổi nguồn, nhưng do bản chất dòng điện thường biến thiên không ổn định nền linh kiện bên trong sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra nó còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm tô vít kilews

Trong số các sản phẩm tô vít điện thì tô vít thương hiệu Kilews được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhờ vào các đặc điểm sau mà sản phẩm này đã thu hút nhiều khách hàng:

Dòng tô vít điện chất lượng cao

Khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm tô vít điện Kilews vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo:

 • Được đánh giá là sản phẩm tô vít hàng đầu trên thị trường tô vít điện hiện nay tại Việt Nam;
 • Hệ thống sản xuất với quy trình chặt chẽ và rất nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất;
 • Trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm và kiểm tra chất lượng để đảm bảo về độ cứng, chuẩn kích thước.

Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết

Dòng sản phẩm tô vít thương hiệu Kilews được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Đồng thời thời phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trong từng chi tiết. Để có thể đảm bảo tính chính xác trong quá trình thao tác sản xuất và thành phẩm.

Giải thích Các ký Tự Trên Model Của tô vít kilews

Thông thường trên mỗi sản phẩm tô vít kilews sẽ được gắn các Model trên máy các Model này đều có các ý nghĩ riêng của nó, chỉ cần nhìn vào Model người sử dụng sẽ biết được sơ qua các dòng máy và đời máy sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu các ký tự trên các Model ký hiệu trên tô vít điện Kilews.

Các mã đứng đầu Model  là các dòng sản phẩm chính

 1. SKD: mã này thường đứng đầu trong ký tự của Model đại diện cho một dòng sản phẩm của  hãng Kilews thông thường dòng sản phẩm này là dùng nguồn điện áp DC.
 2. BSD: mã này cũng đại diện cho dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện Áp DC
 3. SK: mã này  đại diện cho dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện Áp AC
 4. KLT:  mã này đại diện cho dòng tô vít điện bán tự động có chổi than

Các mã Phía sau Của Model

 1. BN: là các dòng tô vít điện không chổi than
 2. BE : là các dòng tô vít điện có chổi than
 3. P: là các dòng tô vít điện khởi động bằng phương pháp tay nhấn
 4. L:là các dòng tô vít điện khởi động bằng phương pháp cò bấm
 5. F:là các dòng tô vít điện có tốc độ vòng quay (rpm) lớn
 6. A: là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi lục giác có đường kính 5mm
 7. B:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi lục giác có đường kính 6,35mm
 8. C:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi tròn có đường kính 4mm
 9. D:là các dòng tô vít điện sử dụng loại mũi vít chuôi tròn có đường kính 5mm
Tham khảo về dịch vụ : súng điện Kilews chất lượng nhất 

Tổng kết

Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp và phân phối nhiều dòng tô vít kilews uy tín tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi Cung cấp luôn có giá thành cạnh tranh nhất, với khâu dịch vụ chăm sóc sau bán hàng luôn tốt nhất so với các đơn vị khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét