Cách bắt đầu để bắt đầu thành lập doanh nghiệp tư nhân nhỏ

Posted on Thứ Hai, 29 tháng 8, 2022

 

Có một ý tưởng cho một doanh nghiệp nhỏ? Các chương trình truyền hình nổi tiếng và các nhà lãnh đạo tư tưởng trên mạng xã hội khiến tinh thần kinh doanh trở nên hấp dẫn. Dễ dàng, thậm chí. Nó có thể gây sợ hãi cho người ngoài nhìn vào.

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người bắt đầu thành lập doanh nghiệp tư nhân kinh doanh nhỏ. Nếu bạn tò mò về những lý do này, đây là danh sách hơn 20 chủ sở hữu doanh nghiệp chia sẻ “lý do tại sao” của họ. 

Một quan niệm sai lầm phổ biến là bạn cần phải tìm hiểu mọi thứ trước khi tự mình đi ra ngoài. Sự thật là, để trở thành một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn phải là một người học hỏi không ngừng.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp - quan trọng hơn là đã sẵn sàng -, hãy tiếp tục đọc.

Doanh nghiệp nhỏ là gì?

Từ quan điểm định nghĩa, doanh nghiệp nhỏ là khác nhau Ngoài ra, những gì đủ điều kiện là một doanh nghiệp nhỏ cũng có thể thay đổi theo thời gian.

Ví dụ, Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ có một bảng tiêu chuẩn kích thước giữa các ngành . Điều này được sử dụng để xác định xem một công ty có “nhỏ” và có thể tận dụng các chương trình nhất định của chính phủ hay không. Nói chung, nhiều loại công ty có thể đủ điều kiện là một doanh nghiệp nhỏ. Ngoài các yêu cầu về quy mô,  coi một công ty là nhỏ nếu:

·         Vì lợi nhuận

·         Sở hữu và điều hành độc lập

·         Không chiếm ưu thế trong lĩnh vực của nó

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ sắp trở thành chủ sở hữu, bạn đang ở trong một công ty tốt

Tìm một ý tưởng tuyệt vời và tiến hành nghiên cứu thị trường

Bạn không thể bắt đầu thành lập doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và xây dựng thành công nếu không có một ý tưởng tuyệt vời. Thông tin chi tiết, chiến lược và mẹo về cách tìm ra ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cũng như cách tiến hành nghiên cứu thị trường đúng cách để quyết định xem bạn có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh và biến ý tưởng của mình thành một công việc kinh doanh có lợi nhuận và bền vững hay không.

Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

Kế hoạch kinh doanh có thể giúp bạn kết tinh các ý tưởng của mình và cung cấp một lộ trình về cách cấu trúc, điều hành và phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ sử dụng kế hoạch kinh doanh của mình để thuyết phục người khác đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, hợp tác với bạn hoặc cho bạn vay tiền.

Cách lập kế hoạch kinh doanh

Tầm nhìn của bạn là gì?

Khách hàng lý tưởng của bạn là ai?

Làm thế nào bạn có thể mang tầm nhìn này vào cuộc sống và phục vụ khách hàng của mình?

Đây chỉ là ba câu hỏi trong số rất nhiều câu hỏi mà bạn nên tự hỏi khi lập kế hoạch thành lập doanh nghiệp tư nhân kinh doanh của mình . Bạn có thể giữ những câu hỏi này ở mức khá cao ngay từ đầu và hỏi nhóm của bạn, nếu bạn có, để giúp bạn phân loại chi tiết. Từ đó, bạn sẽ muốn xem xét những điều sau khi phát triển kế hoạch của mình :·         Mục tiêu: Bạn cần hoàn thành những gì để đạt được tầm nhìn của mình?

·         Phương pháp: Các bước bạn cần làm để đạt được điều đó là gì?

·         Đo lường: Làm thế nào bạn sẽ xác định khi nào mỗi mục tiêu đã được đáp ứng?

·         Trở ngại: Điều gì có thể khiến bạn chệch hướng trên đường đi?

Tổng kết

Những câu hỏi này có thể được trả lời bằng cách thực hiện đánh giá nội bộ. Suy nghĩ về những gì bạn muốn từ doanh nghiệp của mình và bạn thấy nó sẽ đi đến đâu. Khi bạn đã có ý tưởng và kế hoạch, đã đến lúc suy nghĩ xem bạn cần thiết lập cấu trúc kinh doanh nào.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ wedsite : Chữ ký số Bình Dương uy tín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét