Cách bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương trong kinh doanh tư vấn

Posted on Thứ Hai, 29 tháng 8, 2022

 Những người có trình độ chuyên môn cao trong một lĩnh vực cụ thể có thể tận dụng kiến ​​thức của họ để xây dựng một doanh nghiệp tư vấn có lãi. Cho dù bạn đang làm việc hay đang tìm cách thay đổi, học cách bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương kinh doanh tư vấn là bước đầu tiên để tận dụng tốt các kỹ năng của bạn. Đổi lại, bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh sinh lợi và có thể tính phí lên tới 300 đô la mỗi giờ - tất cả để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn với người khác. Đây là mọi thứ bạn cần biết.Vạch ra kế hoạch của bạn

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn lập một kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Mặc dù bạn không cần phải bám sát vào từng thứ, nhưng bạn nên có hướng dẫn cho doanh nghiệp của mình.

Sự lựa chọn đầu tiên để thực hiện là tên doanh nghiệp của bạn. Vì bạn đang bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương kinh doanh tư vấn cá nhân, tên doanh nghiệp của bạn có thể là tên cá nhân của bạn dưới dạng tên thương mại hoặc tên doanh nghiệp . Nếu bạn có một cái tên mà bạn muốn sử dụng cảm thấy dễ nhận biết và bắt mắt hơn, hãy đảm bảo bạn tính chi phí đăng ký vào ngân sách ban đầu của mình.

Nếu bạn cần thiết kế logo, bạn có thể tự làm hoặc liên hệ với các nhà thiết kế. Logo sẽ giúp bạn bắt đầu tiếp thị đến đối tượng mục tiêu của mình, cho dù đó là chủ doanh nghiệp hay công ty hoặc cá nhân. Nếu bạn muốn tư vấn trong một ngành nhất định, bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách các địa chỉ liên hệ để liên hệ khi bạn sẵn sàng ra mắt và tiếp nhận khách hàng mới.

Với tất cả thông tin này đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu về mặt quản trị của doanh nghiệp mình.

Danh sách kiểm tra khởi sự doanh nghiệp nhỏ của bạn

1.     Kế hoạch

: tên, vị trí và cấu trúc của bạn

2.                 Đăng ký

: trực tuyến và với chính phủ

3.                 Tài chính

: doanh nghiệp của bạn với nguồn vốn phù hợp

4.                 Chạy

: doanh nghiệp của bạn với phần mềm, dịch vụ và phần cứng tốt nhất

5.                 Bán

: sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo hiệu quả

Tiếp thị doanh nghiệp tư vấn của bạn

Tiếp thị một doanh nghiệp mới có thể khó, nhưng siêng năng tìm kiếm các kênh tiếp thị mới và tận dụng các kết nối sẽ giúp việc đó dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thử các giải pháp đơn giản và chi phí thấp này để bắt đầu tiếp thị.

·         Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để xếp hạng trên Google

·         Thư mục doanh nghiệp trực tuyến (ví dụ: Google Doanh nghiệp của tôi, Yelp, Trang vàng)

·         Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (ví dụ: Google Ads, Facebook Ads, YouTube Ads)

·         Tín dụng phụ dành cho doanh nhân hoặc ngành của bạn

·         Nhóm Slack dành cho những người làm nghề tự do

·         Tìm các nhóm mạng địa phương (ví dụ: hiệp hội doanh nghiệp địa phương)

·         Tham gia các sự kiện kết nối trong ngành

Ban đầu, tự mình làm việc này sẽ cần một khoảng thời gian kha khá, nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể thuê một chiến lược gia hoặc đối tác truyền thông xã hội để tìm kiếm các đầu mối kinh doanh.

Quyết định cấu trúc pháp lý

Mỗi doanh nhân phải quyết định cách thức cấu trúc doanh nghiệp của họ vì một số lý do. Những gì bạn chọn ảnh hưởng đến trách nhiệm pháp lý và thuế của bạn, cũng như các luật và quy định mà bạn phải tuân theo.

Có bốn cấu trúc pháp lý kinh doanh chính. Nhưng cái nào phù hợp với bạn? Điều đó phụ thuộc vào số lượng nhân viên bạn có, mức độ thoải mái của bạn trong việc gánh chịu trách nhiệm cá nhân đối với hoạt động kinh doanh và cách bạn muốn nộp thuế đối với số tiền doanh nghiệp kiếm được.

Tăng tiền

Vốn là số tiền bạn cần để thực hiện mục tiêu thành lập doanh nghiệp Bình Dương kinh doanh của mình. Nhưng làm thế nào để bạn có được bàn tay của bạn trên nó? Nếu ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bạn cần rất nhiều tiền mặt để bắt đầu, bạn có thể cần phải yêu cầu các nhà đầu tư tham gia đầu tư cho tổ chức non trẻ của bạn. Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

Tìm nguồn tài trợ nhanh chóng

 

Duyệt qua hàng trăm tùy chọn khoản vay, được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương kinh doanh và ngân sách của bạn, từ một nền tảng đơn giản.

Tìm khoản vay phù hợp

·         Tự tài trợ: Nếu bạn có đủ tài sản thanh khoản — tiền mặt, tiền tiết kiệm, đầu tư — bạn có thể muốn xem xét lựa chọn tự tài trợ. Tuy nhiên, đó là một nỗ lực đầy rủi ro, vì vậy hãy cân nhắc hành động này một cách cẩn thận.

·         Hỏi gia đình và bạn bè: Bạn có câu tục ngữ “chú giàu” mà bạn có thể nhờ giúp đỡ không? Chỉ cần chắc chắn rằng người bạn hoặc thành viên gia đình này đồng ý với rủi ro.

·         Được vay: Ngân hàng địa phương hoặc hiệp hội tín dụng có thể cho doanh nghiệp của bạn vay vốn để hoạt động. Nhưng lưu ý rằng bạn thường cần phải bỏ ra một số tiền mặt để đảm bảo một khoản vay kinh doanh.

Tổng kết

Khởi nghiệp cần có sự cam kết, kiên nhẫn và chăm chỉ. Thực hiện theo một kế hoạch — như danh sách kiểm tra này — có thể giúp quá trình kinh doanh của bạn dễ dàng và thành công hơn.

Doanh nghiệp của bạn bắt đầu thành lập doanh nghiệp Bình Dương từ một ý tưởng, ý tưởng này biến thành tên và cuối cùng trở thành hiện thực. Đảm bảo rằng bạn có cấu trúc, kế hoạch tài chính, dịch vụ và biện pháp bảo vệ phù hợp cho doanh nghiệp của mình để giữ cho khách hàng hài lòng và dòng tiền chảy vào.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ wedsite : Chữ ký số Bình Dương uy tín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét