Lợi ích của chữ ký điện tử đối với doanh nghiệp của bạn

Posted on Thứ Ba, 30 tháng 8, 2022

 

Bạn có nghĩ rằng bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian để ký các giấy tờ, tài liệu? Mọi người định dạng tài liệu, in, ký tên và quét vào máy tính. Nó làm mất cả thời gian và tiền bạc của bạn.

Đó là thời đại kỹ thuật số, có rất nhiều phát minh mới, giống như chữ ký điện tử. Tính năng ký điện tử cho phép người dùng của họ ký tài liệu trong vài giây.Nhiều công cụ có sẵn trên internet, những công cụ này không chỉ cho phép bạn ký tài liệu trong vài giây mà còn lưu tài liệu của bạn và cho phép bạn truy cập nhanh bất cứ khi nào bạn muốn.

Giờ đây, thế giới kinh doanh cũng thừa nhận những ưu điểm của các kỹ thuật này đối với chữ ký điện tử. Đây là cách thoải mái và hiệu quả nhất để ký kết các thỏa thuận và giao dịch trực tuyến. Chữ ký điện tử ngăn chặn sự chậm trễ không cần thiết trong việc đăng tài liệu cho các bên khác. Ngoài ra, đây là một cách an toàn để ký tài liệu vì chữ ký truyền thống có thể bị giả mạo hoặc sao chép.

Tiêu tốn ít thời gian hơn

Chữ ký điện tử làm giảm thời gian cần thiết trong việc lấy các tài liệu đã ký. Quá trình ký kết tài liệu truyền thống mất từ ​​năm đến sáu ngày, nhưng mặt khác, E-sign mất từ ​​năm đến sáu phút để nhận các tài liệu đã ký. Đây là một quá trình ký không căng thẳng và gửi lời nhắc đến người ký.

Tiết kiệm kinh tế

Thật vậy, các công ty đang sử dụng chữ ký điện tử không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền bạc.

Đây là bờ biển so sánh của cả quá trình ký kết truyền thống và hiện đại.

Quy trình truyền thống: Giả sử có 400 tài liệu, mỗi tài liệu hai trang, tổng cộng là tám trăm trang và một gói hàng nghìn tờ có giá 9 đô la, cộng với mực in và chi phí vận chuyển.

Chữ ký điện tử: quy trình này không giữ bất kỳ khoản phí vận chuyển, giấy hoặc mực in nào. Nó cho phép bạn gửi tài liệu không giới hạn để đăng nhập với số lượng cố định.

Tăng cường bảo mật

Các công cụ chữ ký trực tuyến giúp bạn bảo vệ các tài liệu riêng tư và pháp lý của mình. Những công cụ này không cho phép bất kỳ ai nhập vào hồ sơ cá nhân của bạn. Không ai có thể sao chép chữ ký của bạn. Nó cảnh báo chủ sở hữu ban đầu nếu có ai đó cố gắng phá vỡ hệ thống bảo mật hoặc muốn kiểm tra tài liệu mà không có sự cho phép của bạn.

Tổng kết

Sẵn sàng hay không, chữ ký điện tử vẫn ở đây. Và, có một chút thắc mắc tại sao họ lại gây bão cho thế giới doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa chuyển sang chế độ không cần giấy này, đã đến lúc bạn nên làm như vậy.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ wedsite : Chữ ký số Bình Dương uy tín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét