Lời khuyên để chăm sóc cây của bạn

Posted on Thứ Tư, 31 tháng 8, 2022

 

Cây xanh đóng một vai trò to lớn trong cộng đồng của chúng ta bằng cách cung cấp bóng mát, giúp lọc ô nhiễm từ không khí, ngăn chặn xói mòn và là môi trường sống tự nhiên của nhiều loài động vật. Điều quan trọng là chúng ta phải quan tâm đến chúng để chúng ta có thể tiếp tục hưởng lợi từ chúng. Dưới đây là 6 cách chăm sóc cây đơn giản để chúng có thể chăm sóc bạn tốt hơn.Loại bỏ gỗ chết và cành gãy

Trong một cơn bão hoặc sự kiện thời tiết khắc nghiệt, thông thường gió mạnh sẽ làm gãy một số cành cây của bạn và khiến chúng bị gãy. Điều quan trọng là bạn phải loại bỏ những thứ này ngay lập tức, để không ai bị thương. Nếu cành cây quá nặng hoặc dày mà bạn không thể thực hiện, hãy cân nhắc nhờ chuyên gia chăm sóc cây tham gia để họ có thể loại bỏ chúng một cách an toàn bằng cách sử dụng thiết bị thích hợp.

Gỗ chết cũng có thể rất nguy hiểm cho sức khỏe của cây vì nó cho phép nước thối và bọ tiếp cận trực tiếp với tâm của cây. Cây cối sử dụng vỏ của chúng giống như da của cơ thể chúng ta. Nhựa cây là một biện pháp bảo vệ tự nhiên chống lại bọ đào hang khi chúng chết đuối hoặc bị mắc kẹt khi gặp nó. ankhanggroup.net cho phép bọ xâm nhập ngay vào lớp gỗ cứng của cây, bỏ qua vỏ cây và nhựa cây. Để chăm sóc cây tốt nhất nên loại bỏ hàng năm.

Phủ lớp phủ quanh gốc cây

Phủ lớp phủ là một cách tuyệt vời để đảm bảo cây của bạn duy trì độ ẩm tốt vào mùa hè và tránh tình trạng rễ bị đóng băng trong mùa đông. Lớp phủ nên được phủ dày từ 2 đến 4 inch ngay dưới tán cây. ankhanggroup.net , một người trồng cây có trình độ chuyên môn khuyên bạn nên tránh đóng lớp mùn trực tiếp trên thân cây. Điều này có thể làm cho hơi ẩm tích tụ xung quanh đế và dễ bị thối. Để một khoảng cách 3 inch trực tiếp xung quanh gốc của thân cây để tránh điều này.

Tổng kết

Cây xanh cũng nâng cao giá trị tài sản, đóng vai trò như những tấm chắn gió, chăm sóc cây tạo bóng mát và giúp bảo tồn môi trường. Vì cây cối có lợi thế nên điều quan trọng là phải giữ cho chúng khỏe mạnh. 

Chúng tôi xin giới thiệu website dịch vụ chăm sóc cây tốt nhất : An Khang Group

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét