Cách tìm nhà đầu tư xây dựng thương mại

Posted on Thứ Hai, 5 tháng 9, 2022

 


Nếu bạn là một công ty xây dựng trẻ, có thể khó tìm được nhà đầu tư xây dựng . Sau một năm tài trợ kỷ lục cho các công ty khởi nghiệp công nghệ xây dựng trong nửa đầu năm 2015, một năm sau đó, nguồn tài trợ đã giảm 26% .

Tuy nhiên, đừng nản lòng. Tìm đúng nhà đầu tư xây dựng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chắc chắn có thể huy động đủ vốn cho một dự án xây dựng thương mại. Ngành xây dựng phát triển muộn đã được bao phủ bởi sự không chắc chắn, nhưng khi chúng ta bước sang năm 2017, có một số xu hướng chính có thể tác động tích cực đến ngành trong những năm tới. Là một doanh nhân, bạn sẽ phải chứng minh tiềm năng của khái niệm với họ, cũng như khả năng của bạn trong việc vận hành nó một cách hiệu quả và biến thành một dự án thành công.Bây giờ bạn đã nhận thức được những gì đang ở phía trước của bạn, bạn có thể xem qua một số mẹo mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn tìm thấy các nhà đầu tư xây dựng trong tương lai của mình.

Xác định các nhà đầu tư xây dựng tiềm năng

Có thể vô cùng khó khăn và khó hiểu khi biết cách chọn các nhà đầu tư để đảm bảo rằng bạn không lãng phí nhiều thời gian. Cũng có thể khá thất vọng khi bị từ chối liên tục, đặc biệt nếu các nhà đầu tư tiềm năng không thể hiện nhiều quan tâm đến dự án của bạn trong khi từ chối nó.

Đó là lý do tại sao việc lập danh sách khoảng 30-50 nhà đầu tư mà bạn nghĩ có nhiều khả năng sẽ đầu tư vào dự án của mình là rất quan trọng. Lý tưởng nhất là bạn chỉ muốn liệt kê những nhà đầu tư đã đầu tư vào các dự án liên quan chứ không liệt kê những nhà đầu tư có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. 

Sau đó, bạn có thể đến gặp những doanh nhân đồng nghiệp có danh sách và hỏi ý kiến ​​của họ về những nhà đầu tư nào trong danh sách của bạn đáng để hợp tác kinh doanh. Một số nhà đầu tư có thể khó làm việc và thậm chí có thể không đầu tư tích cực, vì vậy lời khuyên của các doanh nhân đồng nghiệp có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để loại bỏ các lựa chọn tồi và xác định những lựa chọn tuyệt vời.

Có Kế Hoạch:

Nếu bạn không có sẵn kế hoạch cho khoản đầu tư xây dựng của mình thì bạn đang đi trên tảng băng mỏng.

Một kế hoạch cung cấp cho bạn các quy tắc để tuân theo để khi thị trường trải qua những đợt tăng và giảm không thể tránh khỏi của nó, bạn sẽ không bị ngập trong cảm xúc và hoảng sợ.

Để cảm xúc buông lỏng trong những tình huống đó là sự thất vọng đối với hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường. Chúng tôi không thể nhấn mạnh rằng việc đi sâu vào mọi khoản đầu tư với một kế hoạch trò chơi siêu cụ thể phù hợp với mọi tình huống có thể xảy ra là rất quan trọng cho sự thành công của bạn.

Điều này bao gồm việc có một mức để rút tiền cho dù đó là lãi hay lỗ, có các mục tiêu cụ thể cho phép bạn xác định khi nào nên thoát. Hầu hết các công ty môi giới đều chứa phần mềm cho phép bạn đặt mức mục tiêu tự động, vì vậy bạn không phải kiểm tra liên tục.

Biết Giới Hạn Của Bạn:

Đây là nơi cảm xúc của bạn phát huy tác dụng, đã đến lúc xác định bản thân.

Bạn có phải là một người kiên nhẫn? Bạn có biết mình thực sự kiếm được bao nhiêu tiền từ một khoản đầu tư xây dựng không? Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình cho phép bạn có một kế hoạch thực tế hơn để bạn có thể đi ra ngoài và thành công.

Tổng kết

Khi bạn đã hoàn thành xong danh sách các nhà đầu tư xây dựng tiềm năng, hãy cố gắng tìm những người quen biết có thể giới thiệu bạn với họ. Đảm bảo giới thiệu tiềm năng của công ty bạn với người tiếp xúc trước khi họ nói chuyện với nhà đầu tư, vì điều quan trọng là làm cho họ cảm thấy rằng họ đang làm cả hai, bạn và nhà đầu tư, một sự ưu ái bằng cách giới thiệu bạn với nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín nhất : Xây dựng Quang Phúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét